Sáng 3.12, VSIP Quảng Ngãi đã tổ chức công bố Lễ mở bán chính thức Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc, tại phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đến dự.

Theo đó, Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc gồm 275 căn nhà liên kế với mức từ 900 triệu đồng/căn, đây là mức giá giá dễ dàng tiếp cận đối với người có thu nhập tầm trung, gia đình trẻ và các nhà đầu tư bất động sản. Thiết kế nhà liên kế được thực hiện bởi nhà tư vấn từ Mỹ với phong cách hiện đại và hoàn toàn phù hợp cho gia đình trẻ. Trong đợt đặt chỗ đầu tiên đã có hơn 70 căn nhà liên kế được đặt chỗ.

du-an-vsip-quang-ngai

Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc nằm trong Khu đô thị thương mại dịch vụ VSIP với tổng diện tích 254 ha đặt ngay tại thành phố Quảng Ngãi, nhận giấy Chứng nhận đầu tư cho giai đoạn 1 – 99 ha vào năm 2015. Tổng vốn đầu tư ước tính cho dự án khoảng 1.226 tỷ đồng với quy mô 6.500 căn nhà cung cấp nơi ở cho 34.650 cư dân khi dự án hoàn thành.

Tổng quy hoạch được thiết kế bởi Nhà tư vấn từ Singapore kết hợp với hạ tầng giao thông phù hợp kết nối dự án đến Trung tâm thành phố Quảng Ngãi và các vùng dân cư lân cận. Để khởi động giai đoạn 1 (99ha), VSIP bắt đầu bằng công tác triển khai xây dựng hạ tầng cho 24 ha đầu tiên vào tháng 2.2016, bao gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại VSIP Plaza, Công viên VSIP và Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc.

Theo: baoquangngai.vn

Tags: , , ,