Điểm nổi bậc nhất của dự án Kim Long City đó chính là 73 căn Shouphouse đẳng cấp sở hữu mặt tiền trục đường lớn nhất Quận Liên Chiểu đó là 45 căn Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc trục 60m và 28 căn Shophouse mặt tiền đường Hoàng Thị Loan 42m, một trục đường kết nối đến biển du lịch Nguyễn Tất Thành và một trục đường kết nối vơi trung tâm Đà Nẵng qua cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế nổi tiếng bậc nhất cả nước.

shop-house-kim-long-city

Có lẻ nhiều người chưa biết đến một dự án bất động sản khá thu hút giới đầu tư cả nước quan tâm đó là khu đô thị Kiểu mẫu Kim Long City ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Liên Chiểu nằm đối diện trung tâm hành chính Quận cách biển Nguyễn Tất Thành chưa đến 300m và cách trung tâm Đà Nẵng chỉ 500m.

shop-house-kim-long-city-da-nang-viet-nam

Điều này thể hiện bằng sự tham gia hơn 1000 khách tham dự và hơn 98% sản phẩm đất nền được giao dịch thành công trong ngày mở bán giai đoạn 1 diễn ra vào cuối năm 2018 tại Đà Nẵng

Tâm lý của nhiều khách đầu tư luôn nghĩ trong dự án bất động sản thì sẽ trông đợi giá cả sản phầm rẻ để thanh quản nhanh và thu được lợi nhuận cao. Nhưng riêng đối với dự án Kim Long City điều mong chờ nhất của đại đa số khách hàng là muốn sở hữu cho mình một căn Shophouse Kim Long City với hai mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan được thiết kế hiện đại và có thể khẳng định là đẳng cấp bậc nhất quận Liên Chiểu.

shop-house-kim-long-city-da-nang

Như vậy đặc điểm nổi bật nhất của dự án này chính là những căn hộ Shophouse Kim Long City 2 mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Lan. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ 0915 4555 79 (Hiếu Phương) để được tư vấn và cung cấp hồ sơ dự án chi tiết nhất.

Tags: , , , , ,