Sau nhiều năm làm bất động sản ở Quảng Ngãi, Hiếu cũng rút ra được nhiều vấn đề trong việc lựa chọn mua nhà dự án tuyệt vời nhất. Hôm nay Hiếu xin chia sẻ lại cho Quý khách tham khảo cách để mua nhà dự án tuyệt vời nhất nhé.

1. Tìm hiểu nhà đầu tư là bước đầu tiên

Vì sao ư? Khi mua nhà dự án thì uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng. Mua một căn nhà dự án thì chắc chắn chất lượng và hệ thống quản lý dự án của chủ đầu tư sẽ gắn với Quý khách trong suốt quá trình sống ở đó. 

Hãy xem xét từ giai đoạn khởi công đến quá trình hoàn thành. Đừng quyết định vội vàng mà lúc giai đoạn căn nhà đang thi công đặc biệt là thời gian hoàn thiện căn nhà của mình, bạn nên đến để xem xét chất lượng thi công thực tế và trao đổi bàn bạc nếu muốn sửa chữa hoặc thay đổi trong nội thất căn nhà của mình.

2. Hãy chốt mua khi căn nhà đang xây thô

Theo Hiếu thì những căn nhà được hoàn thiện thì thường sẽ có những lỗi nhỏ mà chắc chắn Quý khách sẽ không ưng ý. VD: Màu sơn không phù hợp với phong thủy của Quý khách, hệ thống điện nước, chất liệu gạch  …. rất nhiều vấn đề mà trong lúc nhà đang xây thô Quý khách có thể trao đổi với Ban quản lý thay đổi theo ý mình. Nếu không thì tốn thêm tiền để khắc phục những lỗi trên đó.

>>>>> Ngoài ra trong giai đoạn xây thô Quý khách có thể thuê riêng kiến trúc sư thiết kế lại nội thất căn nhà của mình. Đó là một quyết định tốt cho Quý khách.

3. Quyết định chọn mua khi căn hộ đang làm móng

Đây cũng là một quyết định sáng suốt khi Quý khách lựa chọn mua căn nhà dự án, khi mua căn nhà trong lúc làm móng Quý khách sẽ được rất nhiều tiện ích như: Mua ở giai đoạn này Quý khách sẽ có thêm thông tin về chất lượng móng nhà, giá thành cũng sẽ rẻ hơn, thêm ý tưởng cho việc hình thành chất lượng căn nhà.

4. Hãy chú yến đến môi trường xung quanh

Quý khách biết đó, hiện tại có rất nhiều dự án được xây dựng khi xung quanh hạ tầng còn sơ sài. Và những tiện ích này được hình thành trong tương lai thì ngay lúc này Quý khách đến sống chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, như không gian trống quanh căn nhà sẽ làm cho Quý khách bất an, hệ thống đường xá chưa hoàn thiện sẽ đi lại khó khăn ….. nhiều vấn đề nữa.

>>>>> Hiếu chân thành khuyên Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định nếu không hãy gọi cho Hiếu – 0915 455579 – Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Quảng Ngãi để Hiếu có thể giúp cho Quý khách có những lựa chọn ưng ý nhất. Các vấn đề như hướng nhà, phong thủy cho căn nhà, hướng phòng thờ, hướng ban công …. rất nhiều thông tin mà Hiếu có thể giúp Quý khách hiểu thông suốt hơn khi lựa chọn mua nhà ở Quảng Ngãi

5. Diện tích tiện ích

Khi Quý khách mua nhà dự án thì việc cần quan tâm đến là diện tích tiện ích như công viên, khu thể thao, nơi gửi xe công cộng,…. và rất nhiều tiện ích khác trong và ngoài dự án. Nếu một dự án tốt Quý khách sẽ lựa chọn được căn nhà tốt và môi trường xung quanh tốt cũng giúp cho Quý khách sống thỏa mái hơn.

6. Phí sử dụng dịch vụ

Hiếu thường thấy Quý khách phải lo lắng cho những ngày thanh toán phí dịch vụ khi đang ở nhà dự án, thường thì phí dịch vụ thường tính theo mét vuông, tuy nó không nhiều nhưng cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy tìm hiểu chắc chắn rằng khoản phí dịch vụ này là hợp lý với khả năng tài chính của gia đình bạn và chủ đầu tư có lộ trình rõ ràng nếu muốn tăng phí trong tương lai.

LỜI KẾT: Sự lựa chọn mua nhà dự án là một quyết định hiện đại, tinh tế và nhiều tiện ích tốt mà môi trường sống bên ngoài khó có thể mang lại cho Quý khách và mua nhà dự án cũng là một xu hướng của bất động sản trong tương lại. Hiếu mong rẳng những chia sẻ ít kiến thức nhỏ của mình sẽ giúp được Quý khách lựa chọn được cho mình căn nhà dự án tuyệt vời nhất.

Hiện tại Hiếu đang có trong tay nhiều vị trí nhà dự án đẹp, giá cả hợp lý, pháp lý an toàn, nếu Quý khách cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho Hiếu hoặc có thể để lại thông tin ở bài viết này. Hiếu sẽ chủ động liên hệ với Quý khách.

Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Quảng Ngãi – Trần Công Hiếu – 0915 4555 79

hieu-la-ai

Tags: , , , ,