Tư vấn dự án KĐT Nghĩa Phú (Phú An Khang Quảng Ngãi) giá chỉ từ 9 triệu/m2 – sổ đỏ từng lô hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện 100%. Liên hệ tư vấn ngay: 0915 4555 79

DAT-NEN-NGHIA-PHU-GIA-TOT

Nhìn vào bản đồ quy hoạch định hướng thành phố Quảng Ngãi đến năm 2030, chúng ta có thể thấy được Quảng Ngãi đang tập trung phát triển kinh tế, hạ tầng ven biển để thúc đẩy đi lên so với phát triển chung của khu vực.

Khu Đông thành phố Quảng Ngãi được đánh giá là tiềm năng nhất, khu vực phát triển mạnh mẽ nhất trong vài năm tới sau khi có 2 tuyến đường ven sông là Hoàng Sa & Trường Sa, cầu Cổ Lũy kết hợp cùng tuyến đường ven biển Dung Quất đi Sa Huỳnh.

Hàng loạt các quy hoạch hiện đại tập trung tại khu vực hạ lưu sông Trà Khúc như: Công viên trung tâm lớn nhất Quảng Ngãi, khu du lịch văn hóa tâm linh Thiên Mã, KĐT Mỹ Khê, Khu du lịch rừng dừa nước, …

dat-nen-nghia-phu-2

Khu đô thị Nghĩa Phú có hạ tầng hoàn thiện 100%, sổ đỏ đã có từng lô và khu vực dự báo là phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần là tiềm năng để các nhà đầu tư sinh lời và cơ sở tạo niềm tin để hút khách hàng mạnh dạn đầu tư.

Để có thêm thông tin tư vấn chính xác và đầy đủ hơn về dự án đất nền cầu Cổ Lũy Quảng Ngãi này, anh chị vui lòng liên hệ số: 0915 4555 79 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết nhất nhé.

Tags: , , , ,