Theo đại diện Nhất Nam Land, dự án sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, hạ tầng và có giá bán hợp lý. Vị đại diện cho biết, bất động sản khu vực Hòa Quý có nhiều tiềm năng phát triển nhờ định hướng phát triển kinh tế hạ tầng, mở rộng trục đường du lịch Đà Nẵng – Hội An và phát triển không gian đô thị về phía Nam. Trong đó, phân khúc đất nền dự án thu hút nhiều nhà đầu tư.

Hotline tư vấn dự án: 0915 4555 79 Hiếu Phương

Trong năm nay, Nhất Nam Land cho biết đã triển khai dự án Hòa Quý Riverside với nhiều ưu điểm như vị trí đắc địa, nhiều tiện ích, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng tại khu vực tiềm năng này.

du-an-hoa-quy-riverside

Khi hình thành, dự án sẽ kết nối Đà Nẵng – Hội An và các điểm trọng yếu trên toàn thành phố. Nội khu dự án được quy hoạch đồng bộ, kiến tạo môi trường sống xanh khi sở hữu công viên trung tâm, công viên ven sông, trường mẫu giáo, chung cư…Dự án Hòa Quý Riverside tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí triển khai hạ tầng. Dự án sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công rộng 41m, hướng nhìn toàn cảnh ra sông Cổ Cò, cách biển 1km, cạnh sân golf The Dune, được bao quanh bởi quần thể du lịch Ngũ Hành Sơn.

Hiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện về các hạng mục: san lấp mặt bằng, bó vỉa, các tuyến đường nội khu đều được trải nhựa, đèn đường, cây xanh, bảng cắm từng lô được lắp đặt theo đúng chuẩn quy hoạch…Hòa Quý Riverside gồm 2 dòng sản phẩm nhà phố liền kề và biệt thự cao cấp đa dạng diện tích từ 148 đến 300m2 với mức giá dao động từ 18,5 đến 20 triệu đồng một m2.

Cũng theo vị đại diện này, “Nhất Nam Land luôn là đơn vị xem trọng các yếu tố cần và đủ của một dự án bất động sản trước khi bung hàng ra thị trường, lấy sự quan tâm của khách hàng là mối quan tâm của doanh nghiệp. Mỗi một dự án như một đứa con tâm huyết được Nhất Nam Land xem trọng, cần vị trí, tiện ích và phải pháp lý đầy đủ, minh bạch, đúng luật”.

Theo đại diện Nhất Nam Land, người có nhu cầu giao dịch sản phẩm thuộc dự án Hòa Quý Riverside và thực hiện thanh toán đầy đủ giá trị sản phẩm sẽ được công ty công chứng chuyển nhượng và bàn giao sổ đỏ.

Tags: , , ,