Đất nền dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi là dự án đáng đầu tư nhất vào thời điểm hiện tại bởi nhiều yếu tố thật hấp dẫn để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư cùng khách hàng. Hãy xem ngay bài phân tích này của Hiếu Phương về dự án này nhé.

quy-hoach-du-an-dien-vien-tinh-an-tay

Ở thời điểm này, đất nền vẫn là kênh đầu tư vốn thấp, sinh lời cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc tiềm ẩn rủi ro. Do đó, để tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch và mang lại lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư nên tìm hiểu cụ thể về dự án trước khi quyết định xuống tiền.

phap-ly-du-an-dien-vien-tinh-an-tay

Với dự án đất nền Điền Viên Tịnh Ấn Tây, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi dự án đang trong giai đoạn đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên để hưởng nhiều ưu đãi chính sách trong ngày mở bán như: chính sách chiết khấu, vị trí đẹp dễ thanh khoản,….

Đặt chỗ dự án đất nền Điền Viên Tịnh Ấn Tây ngay khi xem qua những đặc điểm này. 

 1. Dự án đất nền Điền Viên Tịnh Ấn Tây có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển,…là những yếu tố luôn mang đến giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư.
 2. Dự án có pháp lý đủ điều kiện để có thể mở bán và ra sổ cho khách hàng của mình trong thời gian nhanh nhất.
 3. Điền Viên Tịnh Ấn Tây được hình thành trên trục trung tâm phát triển của thành phố Quảng Ngãi, nơi kết nối với các khu, cụm công nghiệp tại phía Bắc thành phố Quảng Ngãi
 4. Giá đất nền phân lô tại khu vực này đang khá cao so với đất nền dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây, đây là đặc điểm rất đáng tiền dành cho nhà đầu tư.
 5. Đa dạng về diện tích (từ 100m2 – 110m2 – 120m2) và quy hoạch các trục đường lớn nên sẽ thuận lợi cho nhà đầu tư thanh khoản

vi-tri-ket-noi-du-an-dien-vien-tinh-an-tay

Vì sao đất nền phía Bắc Quảng Ngãi lại hấp lực người mua ở giai đoạn này?

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực này đang được cả doanh nghiệp địa ốc lẫn các nhà đầu tư cá nhân quan tâm. Thời điểm cuối tuần, lượng nhà đầu tư từ Đà Nẵng và các khu vực lân cận đổ về đây khá đông đúc để tìm hiểu dự án và nghe ngóng tình hình thị trường.

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS Quảng Ngãi ở giai đoạn này đáp ứng được hầu hết các nguyên tắc đầu tư đất nền hiệu quả. Đó chính là lý do một số dự án chỉ mới “manh nha” thông tin ra thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm rất tốt từ khách mua. Khoảng 60-70% trong số đó là nhà đầu tư, đặc biệt ở các dự án mở bán giai đoạn đầu.

vi-tri-du-an-dien-vien-tinh-an-tay

Thông tin dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 • Tên dự án: Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây
 • Vị trí: Xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi
 • Tổng quy mô: 2,65 ha
 • Diện tích đa dạng: 100m2 – 110m2 – 120m2
 • Đường quy hoạch: Trục chính 20m5 & Đường nội bộ 13m5
 • Số lượng: 94 lô (Đất nền: 69 lô, đất shophouse: 25 lô)
 • Dạng sổ đất: Sổ Đỏ đất ở sở hữu lâu dài
 • Đơn vị chủ đầu tư: Công ty TNHH Điền Phú Viên
 • Đơn vị phân phối dự án: Buni Land
 • Giá bán dự kiến: Chỉ từ 7,7 triệu/m2

Liên hệ tư vấn dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

Chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản miền Trung – PHÚC TRỊNH

 • Hotline tư vấn: 0979 68 1779 – 0918 1668 52
 • Website: www.phuctrinh.net

Chúc nhà đầu tư và khách hàng đạt mức lợi nhuận cao khi đầu tư dự án đất nền đầy tiềm năng phía Bắc TT Quảng Ngãi này. Cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng để lại ở phần Comment nhé.

Tags: ,