Quảng Ngãi đang là điểm đến cực kỳ hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, kinh tế, chính trị và du lịch của tỉnh Quảng Ngãi đang ngày một phát triển lớn mạnh. Bất động sản đang là “điểm nóng” mà rất nhiều nhà đầu tư đang nhắm đến tại vùng đất ven biển miền Trung này.

cac-du-an-bds-tai-quang-ngai

Như các bạn đã biết, Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc duyên hải miền Trung, có bờ biển trải dài hàng trăm Km, có hòn đảo Lý Sơn thu hút hàng ngàn du khách mỗi ngày, cùng với việc thành phố Quảng Ngãi đang mở rộng về hướng Đông dọc theo 2 bờ Nam – Bắc sông Trà Khúc tạo nên một cảnh quan vô cùng hấp dẫn.

Trong bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn danh sách các dự án bất động sản tại Quảng Ngãi hiện nay.

1. Khu đô thị An Phú Sinh có vị trí tại: Đường Lê Thánh Tôn (nối dài), phường Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là dự án nhà phố liên kế và căn hộ giá rẻ, đã hình thành dân cư và đang tiếp tục mở rộng về phía Đông. Chủ đầu tư.

  • Sản phẩm: Nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, nhà giá rẻ và đất nền

2. Dự án KDC Phan Đình Phùng do Cty Phát Đạt xây dựng dự án tại trục đường Phan Đình Phùng nối dài thuộc phường Chánh Lộ và Nghĩa Lộ. Dự án đã hoàn thành và đã có dân cư sinh sống, đang tiếp tục bán phần còn lại.

  • Sản phẩm: Nhà liên kế, đất nền nhà phố và biệt thự

3. Dự án tổ hợp thương mại và nhà ở Vsip Quảng Ngãi có vị trí tại xã Tịnh Phong, đây là dư án có quy mô lớn và đang trong quá trình san lắp mặt bằng, dự kiến mở bán trong thời gian sắp tới.

  • Sản phẩm: Nhà liên kế, tổ hợp nhà phố thương mại, đất nền

4. Dự án Vincom Quảng Ngãi do chủ đầu tư VinGroup xây dựng tại đây là khu tổ hợp Thương Mại, siêu thị Vimart, khu vui chơi. Cùng với đó là dự án tổ hợp Khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô 2.000 ha tại bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có 300 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký 144.000 tỷ đồng. Toàn tỉnh hiện có 36 dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký hơn 4 tỷ USD.

Nội dung các dự án bất động sản tại Quảng Ngãi này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, chờ xem nhé.

Tags: , , , , , ,