Làm thế nào để bán nhà nhanh nhất ? làm thế nào ? làm thế nào ? và làm thế nào nào ?. Đây là câu hỏi mà Hiếu được nghe tới rất nhiều, nhiều đến không thể nhớ nổi. Và hôm nay Hiếu chia sẻ với Quý khách và các bạn cách để làm thế nào bán nhà nhanh nhất, mặc dù nhà của Quý khách có khuyết điểm.

ban-nha-nhanh

Không phải nhà có khuyết điểm là bán chậm, là không ai mua, là không được giá ? và nhiều thứ linh tinh nữa. Nhưng nhà có khuyết điểm mà bán được giá và bán nhanh thì cần có bí quyết nữa? cơ hội đến là không thể để vuột khỏi tầm tay. Nhưng bài viết này Hiếu chia sẻ cho các bạn mới vào nghề hoặc đang làm trong nghề này là chính, Hiếu cũng hy vọng rằng mỗi nhân viên tư vấn bất động sản chúng ta lấy phương châm: TẠO NIỀM TIN UY TÍN TỐI ĐA VÀ HƠN MỨC TỐI ĐA VỚI KHÁCH HÀNG để thực hiện giao dịch với mọi khách hàng nhé.

Đúng là trong nghề tư vấn bất động sản thì hai từ “Duyên” và “Mát tay” trong việc thực hiện giao dịch bất động sản được nhiều người nói đến, còn với Hiếu thì kinh nghiệm này sẽ là giá trị cho các bạn đấy. Không tin cứ đọc hết bài sẽ biết mình thiếu gì và cần gì.

Sau đây là các bước thực hiện để bán nhà thật nhanh nè !

1. Trùng tu lại căn nhà cần bán
Khách hàng đến là nhận thấy sự tươi mới, đầy sinh khí trong căn nhà của bạn, môi trường xung quanh căn nhà của bạn và chính vì thế, nếu bạn muốn bán nhanh nhà của mình thì hãy thực hiện việc trùng tu lại căn nhà như: Sơn lại nhà, sửa các chỗ hư hỏng, sửa lại hệ thống điện, nước, nhà vệ sinh, sửa lại cửa …. Chi phí thực hiện cho công việc này không nhiều, nhưng người mua sẽ rất ưng ý và khó tìm ra khuyết điểm của căn nhà.

2. Không che giấu khuyết điểm của căn nhà
Bạn biết đó, cái gì không giấu được thì đừng cố gắng giấu nhất là trong việc quan trọng là bán nhà, sự trung thực và thẳng thắn của bạn sẽ làm cho khách hàng hài lòng hơn rất nhiều và tin tưởng vào sản phẩm mà bạn đang chào bán. Vì những khuyết điểm này khách mua sẽ khắc phục được sau khi mua lại căn nhà từ bạn. Còn nếu để cho khách tìm hiểu và phát hiện ra khuyết điểm đó thì công cuộc giao dịch coi như chấm dứt rồi.

>>>>>> Bí Quyết là: Nói thật và thẳng với khách sẽ làm khách tin tưởng và hài lòng hơn là che giấu, bạn sợ nói ra khách sẽ không mua và bỏ đi, nhưng khách sẽ làm điều ngược lại đó.

3. Bán tài sản hoặc chuyển tài sản đi nơi khác trước khi bán nhà
Mục đích của việc di chuyển tài sản đi nơi khác hoặc bán đi là để cho căn nhà của bạn trong rộng rãi hơn, thoáng hơn khi không có nhiều tài sản. Ở đây không phải là bán hết nhé, hãy bán những thứ có giá trị và không cần thiết để cho căn phòng trông ok hơn. 

>>>>>> Tâm lý người mua là: Nhìn căn nhà bao quát hơn, thoáng hơn, họ sẽ cảm nhận được là có thể nhanh chóng chuyển đến ở được liền tại căn nhà mà họ mới mua. Như thế việc chốt khách không còn trở ngại gì nữa.

4. Loại bỏ tất cả những thứ mang dấu ấn riêng của căn nhà
Bạn có biết đó là những thứ gì không? đó là những bức ảnh gia đình, các bộ sưu tập được gắn trên tường, rồi dán ở cửa …. chúng ta hãy loại bỏ nó ngay và luôn để khách mua có thể không có định kiến với ngôi nhà mà bạn đang rao bán. Họ sẽ thấy thoải mái khi quan sát và tham quan căn nhà của bạn.

>>>>>> Nói tóm lại: nên để căn nhà trông chung chung, giống như mọi căn nhà khác hơn là cố tạo ra điểm nhấn để hút khách.

5. Chỉnh sửa lại nội thất như khi vừa về nhà mới
Tâm lý của người mua cũng giống như người bán, họ muốn được đón tiếp và ở trong ngồi nhà mà mọi thứ điều mới, điều sạch sẽ, điều gọn gàng …. và hơn thế nữa. Bạn đang cần bán nhanh căn nhà của mình mà đúng không? hãy bắt tay vào dọn dẹp từ trong ra ngoài căn nhà. Sau đó sắp đặt các vật dụng trông gọn gàng, ngăn nắp hơn, thông thoáng hơn và phong thủy hơn. 

>>>> Đây là một món quà tuyệt vời nhất cho người chủ mới mà bạn cũng muốn có người mua nhanh căn nhà của mình.

6. Chú trọng hình ảnh khi rao bán nhà trên mạng internet
Ở điểm này thì tôi thấy khá nhiều các bạn đăng những bức ảnh của căn nhà mà không được trau chuốt, chỉnh sửa, và khi chụp ảnh thì không chọn những góc hình tốt, đủ ánh sáng, thiếu tính mỹ thuật. Bạn biết không nếu bạn đăng 1 mẫu tin 200 từ và 1 hình ảnh thật đẹp về căn nhà mình đang rao bán, cơ hội của bạn so với các tin đăng cùng loại là 60% đó. Còn 40% để khách tìm đến thông tin của bạn thì … Hiếu xin chia sẻ sau.

>>>>>>>>> Hãy dành ít thời gian chỉnh sửa lại hình ảnh trước khi đang rao bán nhà online nhé.

7. Chọn đúng nơi để đăng quảng cáo bán nhà
Nhiều bạn cứ nghĩ, ôi thôi lên các trang rao vặt, diễn đàn, mạng xã hội đăng tin lên đó thì đường nào không bán được, tôi xin nói sai lầm là ở chỗ này. Ở 6 bước kia bạn đã chuẩn bị xong thì bước cuối cùng này khá quan trọng để giúp bạn bán nhanh căn nhà của mình.

Hãy lựa chọn những trang tin bất động sản uy tín, nhiều người truy cập hoặc tờ báo địa phương có lượng độc giả cao … để bạn chọn làm nơi đăng tin.  Cách đăng tin quảng cáo bất động sản cũng rất quan trọng nếu bạn đang rao bán qua kênh online, tôi sẽ dành thời gian chia sẻ với các bạn về điều này sau nhé. Hoặc có thể để lại câu hỏi hay gửi một Email vào hộp thư của tôi, tôi chắc chắn sẽ REPLY lại cho bạn.

Ở trên là những kinh nghiệm mà Hiếu đúc kết được từ nhựng năm làm tư vấn bất động sản ở Quảng Ngãi. Có thể là chưa đủ nhưng tôi cũng rất vui nếu được các bạn đón nhận và chia sẻ lại. Nếu bạn có thêm thông tin hay, sao không chia sẻ với mọi người bằng cách để lại một bình luận ở dưới.

Cám ơn mọi người đã đến với website của Hiếu !

Tags: , , , , ,