Sau Tết Nguyên đán, đất nền Tây Bắc Đà Nẵng nóng hầm hập khi dự án Tuyến đường trục 1 Tây Bắc triển khai sẽ hoàn thành diện mạo đô thị Tây Bắc, giao thông thông suốt mở đường cho phát triển kinh tế xã hội.

Công trình trọng điểm Trục 1 Tây Bắc – Hoàng Thị Loan

Cuối năm 2018, TP.Đà Nẵng thông qua các dự án trọng điểm trong năm 2019, trong đó, Tuyến đường Trục 1 Tây Bắc – Hoàng Thị Loan được xem là đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội về phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

shop-house-kim-long-city

Tuyến đường này sẽ mở toang lối vào Tây Bắc Đà Nẵng, giải tỏa áp lực giao thông trên trục QL1A cũ qua trung tâm TP (từ đường Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Lương Bằng – Tôn Đức Thắng), xóa các điểm đen tai nạn giao thông, nâng cao năng lực vận tải hàng hóa, hành khách.

Từ đây, dự án bức thiết và cấp bách này sẽ rút ngắn khoảng cách từ nút giao thông Ngã Ba Huế đến nút giao thông ngã ba cơ khí. Các trục đường xung quanh sẽ nới rộng không gian đô thị, nối liền từ trung tâm đến vùng đô thị phía Tây Bắc TP.

Khi Trục 1 Tây Bắc – Hoàng Thị Loan thành hình, giao thông sẽ tiếp tục giảm tải cho cung đường vàng Nguyễn Tất Thành. TP có thêm sự lựa chọn biến tuyến đường ven vịnh Đà Nẵng trở thành tuyến du lịch trọng điểm, vực dậy tiềm năng du lịch – dịch vụ của Q.Thanh Khê, Liên Chiểu.

Đây còn là tuyến đường chiến lược kết nối các dự án siêu khủng như Cảng nước sâu Liên Chiểu, Ga đường sắt mới, Quần thể giải trí đẳng cấp Làng Vân, Khu du lịch sinh thái Nam Ô Lancaster, biển du lịch Nguyễn Tất Thành, hệ thống giáo dục các trường ĐH, CĐ trong khu vực…

Một diện mạo mới từ tuyến đường Trục 1 Tây Bắc đã dần thành hình, tạo nên nhu cầu thiết yếu cần phải phát triển các khu đô thị hai bên tuyến. Như một quy luật tất yếu, các tuyến giao thông huyết mạch sẽ hình thành nên các khu đô thị. Trong bối cảnh quỹ đất TP.Đà Nẵng có hạn, không có nhiều dự án mới trong năm 2019, thì Tây Bắc đang trở thành tâm điểm cùng sự kỳ vọng vào Trục 1 – Hoàng Thị Loan.

Quỹ đất vàng cuối cùng

Trong quý 1 năm 2019, dịp Tết Nguyên đán là cột mốc ghi dấu hai thái cực trái chiều của thị trường bất động sản. Nếu trước Tết, các giao dịch khá trầm lắng, giá bất động sản có phần chững lại, thì ngay khi ra Tết, cơn khát dự án đã khiến nhiều khu vực đất nền được giới đầu tư săn đón.

Tại khu vực Tây Bắc, trong khi một vài dự án còn đang khởi động, thì thị trường bất ngờ đón nhận sản phẩm phân khu đất nền Block B9 nằm trên mặt tiền Trục 1 – Hoàng Thị Loan do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Thịnh Khang làm nhiệm vụ truyền thông chính thức.

du-an-kim-long-city-nguyen-sinh-sac

Với kỳ vọng đường đến đâu, khu đô thị phát triển đến đó, quỹ đất nền Trục 1 – Hoàng Thị Loan đã đáp ứng kịp thời nhu cầu an cư và đầu tư của người dân.

Đây cũng là quỹ đất vàng cuối cùng của Khu đô thị biển Tây Bắc nằm quanh Trung tâm Hành chính Q.Liên Chiểu, được xem là thủ phủ của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Trục 1 – Hoàng Thị Loan rộng 42m, là tuyến đường rộng nhất nhì Q.Liên Chiểu. Đặc biệt, Block B9 là phân khu đầu tiên trên trục đường Trục 1 Tây Bắc đã có sổ đỏ từng nền, đảm bảo an toàn về mặt pháp lý, đồng thời phân khu không bắt buộc xây nhà liền kề. Nhà đầu tư có thể tự thiết kế, xây dựng theo nhu cầu sử dụng, kinh doanh riêng.

Với vị trí vàng mặt tiền đường Hoàng Thị Loan, mỗi nền có diện tích 143,5 m2, mặt tiền 7m và độc đáo khi được quy hoạch có 2 mặt tiền đường trước và sau khu đất.

Sở hữu vị trí này, nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn, vừa để ở, vừa cho thuê hoặc tự kinh doanh trên đại lộ theo quy hoạch sẽ là trung tâm tài chính, thương mại lớn nhất khu vực.

Với pháp lý rõ ràng, quỹ đất hiếm, số lượng sản phẩm ít cùng chính sách ưu đãi giai đoạn 1 hấp dẫn, đất nền Trục 1 Tây Bắc – Hoàng Thị Loan chắn chắn là cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2019, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, ổn định, lâu dài và có tính thanh khoản cao.

Tags: ,