Quý khách ở đây để tìm Bất động sản Đà Nẵng tốt nhất ? Vị trí nhà đất Quảng Ngãi đẹp nhất ? Pháp lý an toàn nhất ? Giá địa ốc Quảng Ngãi rẻ nhất ?

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua nhà đất ở Đà Nẵng hoặc bán bất động sản tại Đà Nẵng thì ĐỪNG VỘI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU GÌ TRƯỚC KHI GỌI CHO TÔI 0915 4555 79

 

Tôi luôn luôn sẳn lòng tư vấn cho Quý khách:
– Nhà đất giá rẻ tại Đà Nẵng
– Nhà đất biệt thự tại Đà Nẵng
– Nhà đất vị trí đẹp tại Đà Nẵng
– Pháp lý nhà đất tại Đà Nẵng

Và những bí quyết để chọn cho mình một sản phẩm bất động sản tại Đà Nẵng tốt nhất.tran-cong-hieu

Thưa Quý khách !

Đến với nghề tư vấn Bất động sản cũng là một cái duyên với Hiếu, từ những ngày đầu (năm 2010) dự án KĐT An Phú Sinh được hình thành và tiến hành xây dựng cũng là lúc Hiếu bắt đầu bước chân vào nghề tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp.

Quý khách biết không? Với niềm đam mê khát khao được thể hiện, được cháy hết mình với công việc mà mình thích và đam mê này, Hiếu đã đi từ con số 0 để bước chân vào nghề bất động sản này. Từ đó đến nay mỗi nay Hiếu đã giao dịch thành công từ 32 đến 45 bất động sản.

Hiếu đã vào nghề bất động sản từ đó và cũng đã trải qua bao thăng trầm cùng nền kinh tế nước nhà, Hiếu cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc này nhưng Hiếu luôn cố gắng để học hỏi, trao đổi kiến thức và tìm kiếm những sản phẩm bất động sản tốt nhất ở Quảng Ngãi để cung cấp và tư vấn cho khách hàng của mình.

Từ tháng 6 năm 2014 đến nay Hiếu đã về làm việc tại sàn giao dịch bất động sản INCOMREAL có văn phòng tại Khu đô thị An Phú Sinh, thành phố Quảng Ngãi.

Với Hiếu, điều tâm đắc nhất là cung cấp những thông tin nhà đất tại Quảng Ngãi – Nhà Đất Đà Nẵng chính xác và nhanh nhất cho khách hàng.

Phương châm làm việc của Hiếu là “UY TÍN, TRUNG THỰC, NHIỆT TÌNH

 

“Cuối cùng Quý khách đã tìm được người tư vấn bất động sản Đà Nẵng tin cậy, luôn tìm được cơ hội tạo ra lợi nhuận khi đầu tư và quyết định sáng suốt hơn khi mua sản phẩm bất động sản.”

THÔNG TIN LIÊN LẠC của HIẾU
N: Trần Công Hiếu
T: 0915 4555 79
Fb: hieu.cong.925
E: conghieutran168@gmail.com
W: http://tranconghieu.com