Một số lượng lớn căn hộ khách sạn đã được giao dịch thành công trong buổi “chào sân” lần đầu tiên của dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với chủ đề “Đầu tư nghỉ dưỡng, vững bền giá trị kim cương” tại thành phố Hải Phòng, chiều ngày 27/11/2016 vừa qua.

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng xứ Cảng

Hàng trăm khách Hải Phòng đã ngồi chật kín khán phòng để tìm hiểu thông tin và nhận tư vấn chuyên sâu về sản phẩm của siêu dự án nghỉ dưỡng 5* đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn -Tỉnh Bình Định.

Trong buổi tư vấn sôi động, rất nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt cọc mua sản phẩm của dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort để nhận được mức lợi nhuận siêu hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất trong ngày sự kiện diễn ra. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng tiền mặt lên tới 360 triệu đồng khi mua biệt thự và 36 triệu đồng khi mua căn hộ khách sạn cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác.

flc-quy-nhon-binh-dinh

Anh Hà Tuấn, một trong những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn cho biết: “Tôi đã sử dụng dịch vụ tại FLC Quy Nhơn khi đi du lịch mùa hè vừa qua. Biển đẹp, trong xanh, có thể khai thác du lịch cả 4 mùa chứ không hạn chế như ở Hải Phòng nên tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư ở đây rất hấp dẫn. Tôi cũng tin vào uy tín của chủ đầu tư và rất hài lòng về chính sách bán hàng hiện tại, vì thế hôm nay tôi đã quyết định đầu tư ngay một căn hộ khách sạn tại đây”.

Trong buổi giao dịch, chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và hãnh diện vì dự án FLC Quy Nhơn đã được nhiều người quan tâm như thế. Đây sẽ là nền tảng để FLC tiếp tục phát triển những dự án sắp tới tại Quy Nhơn, như dự án FLC Sea Tower đạt tiêu chuẩn 5* nằm trên đường An Dương Vương (TP. Quy Nhơn) sẽ được ra mắt trong thời gian gần sắp tới. Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi đang được áp dụng cho FLC Quy Nhơn cũng sẽ được áp dụng cho FLC Sea Tower”.

Các chính sách bán hàng hấp dẫn khác từ dự án “4 mùa như 1”

Ngoài ưu đãi tặng tiền mặt nhân đôi lên đến 360 triệu đồng áp dụng trong ngày diễn ra sự kiện, khách hàng Hải Phòng sẽ được hưởng các chính sách bán hàng khác, được áp dụng trong 2 tháng cuối năm 2016 như:

Sau khi đặt cọc và thanh toán đủ 95% trong 7 ngày, khách hàng sẽ hưởng ngay 30– 50 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng mua biệt thư khi thanh toán đúng tiến độ sẽ được tặng kim cương trị giá 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng tiền mặt.

Riêng với các căn hộ khách sạn- Condotel FLC Luxury Hotel Quy Nhơn sẽ áp dụng quà tặng kim cương 20 triệu đồng hoặc 18 triệu đồng tiền mặt. Khi khách hàng thanh toán trước thời hạn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2 – 3%.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê còn được hưởng mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn – tối thiểu 8% tổng giá trị bất động sản/năm đảm bảo giá trị theo USD và hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, khách sẽ được tặng thêm 2 đêm nghỉ miễn phí ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc.

Những chính sách hấp dẫn trên chính là động lực thu hút rất đông khách hàng Hải Phòng đến với chương trình.

Cũng trong sự kiện, phần bốc thăm may mắn nhận voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại FLC Quy Nhơn và các voucher tặng thẻ Golf liên sân đầy giá trị cũng mang tới niềm hướng khởi cho hàng trăm khách hàng- nhà đầu tư Hải Phòng.

Theo: Dantri.com.vn

Tags: , , , ,